Dịch vụ

Tổng Công ty Điện lực miền Nam, tiếp tục đồng hành cùng “Tuần lễ hồng lần VIII năm 2022”

  • 16:22 - 19/12/2022
  • 164

Với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”,  Tuần lễ hồng lần VIII năm 2022 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động đã thu hút đông đảo CBCNV trong Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tích cực hưởng ứng.

Tuần lễ hồng lần VIII  được EVNSPC tổ chức triển khai thực hiện từ ngày 05/12 đến 11/12/2022, trong thời gian diễn ra chương trình đã có 04 Công ty Điện lực đã đăng ký tổ chức là Kiên Giang; PC Bà Rịa – Vũng Tàu; Ninh Thuận và TP Cần Thơ với tổng số có 396 người tham gia hiến máu, số đơn vị máu thu được là 313,4 đơn vị máu (bình quân 250ml/đơn vị).

Mặc dù diễn ra hơi muộn so với các đơn vị, do do tình hình tại các cơ sở tiếp nhận máu chưa thể tiếp nhận máu, nhưng theo báo cáo từ các Công ty Điện lực, 03 đơn vị là Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương cũng đã triển khai thành công ngày hội hiến máu, với tổng số có 362 CBCNV tham gia và thu về 430 đơn vị máu.

Tiếp tục chương trình, tại trụ sở Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Nam chương trình Tuần lễ hồng tiếp tục diễn ra với sự chủ trì của Đoàn thanh niên EVN SPC phối hợp cùng Công đoàn EVN SPC tổ chức hiến máu, sự kiện đã thu hút 140 lượt CBCNV đến từ các đơn vị phụ trợ, khối Văn phòng Cơ quan tham gia, kết quả đã thu về 161,8 đơn vị máu.

Như vậy đến thời điểm này, EVNSPC cùng với các đơn vị, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, bệnh viện đa khoa các tỉnh, Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo, tổng số có gần 1000 lượt CBCNV tham gia chương trình, thu về 1091 đơn vị máu.

Trong tháng tri ân khách hàng năm 2022, các đơn vị trực thuộc EVNSPC tiếp tục chủ động liên hệ địa phương để triển khai thực hiện chương trình. Theo dự kiến, chương trình hiến máu sẽ tiếp tục kéo dài qua tháng 01/2023.

Đính kèm một số hình ảnh:

 

PC Kiên Giang tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồn

 

PC Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng

 

PC Ninh Thuận tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng

 

PC Thành phố Cần Thơ tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng
PC Sóc Trăng tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng

 

Khối Cơ quan EVNSPC tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng

 

CBCNV các đơn vị phụ trợ thuộc EVNSPC tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng

 

Lê Văn Tám - Ban TT EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan