Dịch vụ

Công ty Điện lực Cà Mau hưởng ứng - Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII

  • 07:36 - 27/12/2022
  • 172

Sáng ngày 17/12/2021, tại Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Cà Mau – số 126, đường 3/2, Phường 6, TP Cà Mau đã diễn ra chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

Đến nay, chương trình hiến máu nhân đạo Tuần lễ hồng EVN đã được tổ chức liên tục trong 7 năm qua. Thông qua chương trình thiết thực và có ý nghĩa rất tốt đẹp này, tinh thần thiện nguyện của CBCNV ngành Điện ngày càng được nhân rộng theo từng năm.

Được sự thống nhất của Đảng ủy Công ty Điện lực Cà Mau. Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cà Mau kết hợp cùng với đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Cộng đồng Cà Mau phối hợp cùng tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tâm của toàn thể các CBCNV Công ty Điện lực Cà Mau và các bạn sinh viên Trường Cao Đẳng Cộng đồng Cà Mau, kết quả đạt được hơn 200 đơn vị máu đã được tiếp nhận.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN luôn mong muốn lan tỏa đi những thông điệp yêu thương, chia sẻ sự quan tâm và ước muốn mọi bệnh nhân rồi sẽ khỏe mạnh, trở lại cuộc sống bình thường và lại tiếp tục lan tỏa thêm nữa những tình cảm mà họ nhận được để từ đó cùng xây dựng một xã hội văn minh, tươi đẹp và nhân ái hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

Lê Hải Đăng

Lê Hải Đăng - PC Cà Mau
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan