Dịch vụ

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH DƯƠNG HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ HỒNG EVN” LẦN THỨ VIII

  • 07:41 - 27/12/2022
  • 189

         Sáng ngày 12-12-2022, Công ty Điện lực Bình Dương phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”. Chương trình được 142 cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bình Dương tình nguyện tham gia hưởng ứng.

       Hiến máu tình nguyện là một hoạt động rất ý nghĩa trong công tác nhân đạo cứu người vì cộng đồng nhân tháng Tri ân khách hàng - Tháng 12/2022 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động; đồng thời hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954 - 21.12.2022). Chương trình hiến máu tình nguyện được đông đảo cán bộ công nhân viên là Đoàn viên Thanh niên, Đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương nhiệt tình hưởng ứng, sẻ chia giọt máu tình nghĩa góp phần đem lại sự sống cho người bệnh và đóng góp cho ngân hàng máu 196 đơn vị máu.

      Chương trình đã góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi khi thời điểm cuối năm là thời gian đang khan hiếm lượng máu dự phòng. Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của Công ty Điện lực Bình Dương, với mong muốn góp sức mình vì lợi ích cộng đồng nhằm có nguồn máu quý để kịp thời cứu chữa các bệnh nhân. Đồng thời, gửi gắm những tấm lòng nhân ái cũng như trách nhiệm của tuổi trẻ Công ty Điện lực Bình Dương với cộng đồng, với xã hội thông qua những hành động thiết thực. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, nghĩa cử cao đẹp và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên ngành Điện nói chung và của Công ty Điện lực Bình Dương nói riêng.

      Bên cạnh những nỗ lực đảm bảo cung cấp điện phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, Công ty Điện lực Bình Dương luôn xác định việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội đối với cộng đồng là một trong những nhiệm vụ chính của đơn vị. Qua đó, khơi dậy và làm sáng thêm giá trị truyền thống, giá trị nhân văn, giá trị đạo đức của Đoàn viên Thanh niên, Đoàn viên Công đoàn Công ty.

Một số hình ảnh cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bình Dương tham gia hiến máu hưởng ứng tuần lễ hồng EVN

 

Dương Thị Thanh Nhàn - P.TCNS - PCBD - PC Bình Dương
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan