Tin tức & truyền thông

NHỮNG THÀNH TÍCH, ĐÓNG GÓP CỦA ĐIỆN LỰC 04 NĂM LIỀN LÀ "TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC"

  • 11:14 - 15/02/2023
  • 429

Từ năm 2019 – 2022, với sự nỗ lực và đoàn kết của toàn thể CBCNV, Điện lực Châu Đốc đã vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh do Công ty Điện lực An Giang giao, đồng thời giữ vững Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” bốn năm liên tục.

Mặc dù các năm vừa qua có nhiều khó khăn như dịch bệnh, thời tiết mưa bão thất thường nhưng Điện lực Châu Đốc vẫn không ngừng cố gắng và hoàn thành tốt tất cả các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, đề ra phương án cung cấp điện với mục tiêu chính là phải luôn luôn đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, xuyên suốt và ổn định.

Trong năm 2022, được sự quan tâm chỉ đạo của Công ty Điện lực An Giang, sự nỗ lực của tập thể nên các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đều đạt và vượt mức giao. Cụ thể, điện thương phẩm thực hiện 240.894.603 kWh đạt 105,76% so với cùng kỳ, tổn thất điện năng thực hiện 2,75% thấp hơn so với cùng kỳ 0,01%, giá bán điện bình quân là 1.801,52đ/kWh cao hơn so với cùng kỳ là 58,78đ/kWh… bên cạnh đó đơn vị cũng hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao khác.

 

Công nhân QLVH Điện lực Châu Đốc đang bảo trì lưới điện trên địa bàn TP. Châu Đốc

Trong công tác dịch vụ khách hàng, Điện lực Châu Đốc đã duy trì và đa dạng hóa các kênh thông tin liên lạc với khách hàng, bằng nhiều hình thức đa dạng như: nhắn tin thông báo đến khách hàng qua zalo, app CSKH, qua email, website chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Nam…. về lịch ngừng, giảm mức cấp điện, thông báo sản lượng điện tiêu thụ, thông báo tiền điện, tri ân khách hàng... Các chỉ tiêu về dịch vụ khách hàng đều thực hiện tốt và đảm bảo quy định. Sản lượng tiết kiệm điện toàn Điện lực thực hiện đạt so với kế hoạch Công ty giao. Cùng đó, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, Điện lực đã chủ động triển khai nhiều giải pháp tuyên truyền tiết kiệm điện mang lại hiệu quả thiết thực.

Trong các năm qua, Điện lực Châu Đốc đã có 04 sáng kiến được công nhận cấp Tổng Công ty Điện lực miền Nam, 01 sáng kiến được công nhận cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam, góp phần cho đơn vị đạt Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Ngoài danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, các cá nhân có đóng góp cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng đạt nhiều danh hiệu như Chiến sĩ thi đua Uỷ ban quản lý vốn, Chiến sĩ thi đua cơ sở, Bằng khen Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bằng khen Uỷ ban quản lý vốn, Giấy khen Tổng Công ty Điện lực miền Nam,…. và một số giấy khen khác.

Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, Điện lực Châu Đốc cũng luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội bằng nhiều hoạt động thiết thực và thường xuyên. Cụ thể như chung sức cùng địa phương hỗ trợ dịch bệnh Covid-19, hiến máu nhân đạo, hỗ trợ nguồn kinh phí tặng bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, lắp đèn năng lượng mặt trời miễn phí cho xã, phường địa phương, …

Các hoạt động khác như: Tặng quà cho hộ nghèo, tặng tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa; Sửa chữa, thay thế các thiết bị điện hư hỏng miễn phí cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trong Chương trình "Thắp sáng niềm tin”, "Thắp sáng vùng quê”… được thực hiện thường xuyên. Tất cả các hoạt động trên nhằm góp phần nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững, xây dựng một doanh nghiệp đổi mới toàn diện, với tư duy "Khách hàng là trung tâm của sự phát triển bền vững".

Được ghi nhận của địa phương, Công ty, Tổng Công ty và Tập đoàn là động lực để Điện lực Châu Đốc tiếp tục cố gắng duy trì và phát triển, phấn đấu thực hiện hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

Với chủ đề năm “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, Điện lực Châu Đốc đã lập kế hoạch đưa ra các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho năm 2023 nhằm thực hiện mục tiêu chung của EVN, trong đó vẫn ưu tiên đảm bảo cung cấp điện ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố Châu Đốc, huyện An Phú nói riêng và tỉnh An Giang nói chung./.

 

Một số hình ảnh hoạt động của Điện lực Châu Đốc

 

Tuyên truyền tiết kiệm điện trong nhân dân ở nông thôn
nhân viên Điện lực Châu Đốc phát cẩm nang tuyên truyền tiết kiệm điện

 

 

Ủng hộ đạ phương phòng chống dịch Covid-19
Tặng BHYT cho hộ nghèo
Hiến máu nhân đạo
Điện lực Châu Đốc tham gia các hoạt động an sinh xã hội

 

 

Huỳnh Thị Tú - PC An Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan