Tin tức & truyền thông

Phụ nữ Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

  • 11:44 - 08/03/2023
  • 120

“Tuần lễ Áo dài” được phát động bởi Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu đã hưởng ứng nhiệt thành hoạt động này để tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Từ ngày 01/3 đến 08/3/2023, tất cả các nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ mặc áo dài trong các ngày làm việc để ghi nhận và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam cũng như trang phục truyền thống.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực để gửi thông điệp đến những người phụ nữ đã đóng góp không nhỏ cho xã hội, những người Mẹ, người Vợ, những người nữ công nhân viên chức lao động sau những thành quả lao động miệt mài với thật nhiều công sức mà họ đã góp phần làm nên thế giới tươi đẹp.

Hơn nữa, hoạt động này cũng giúp nâng cao ý thức của các nhân viên trong Công ty về truyền thống văn hóa, tôn vinh nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam, đồng thời rèn luyện phẩm chất phụ nữ Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu "Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch".

Cùng với các hoạt động khác trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, tuần lễ Áo dài là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần thể hiện sự quan tâm và tôn vinh vị trí, đóng góp của phụ nữ trong xã hội.

Một số hình ảnh nữ công nhân viên chức lao động PCBRVT:

Phụ nữ Khối văn phòng Công ty hưởng ứng hoạt động Tuần lễ áo dài

 

 

Phụ nữ Điện lực Thành phố Vũng Tàu hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

 

 

Phụ nữ Điện lực Bà Rịa

 

 

 

Phụ nữ Điện lực Đất Đỏ

 

 

Phụ nữ Điện lực Xuyên Mộc

 

 

Phụ nữ Điện lực Long Điền

 

 

Lãnh đạo Điện lực Phú Mỹ chúc mừng nữ công nhân viên chức

 

Phụ nữ Điện lực Châu Đức

 

Phụ nữ Điện lực Côn Đảo

 

Nguyễn Ngân - Ngọc Minh - PC Bà Rịa Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan