Tin tức & truyền thông

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC MIỀN NAM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

  • 11:44 - 08/03/2023
  • 800

Cuối tuần qua, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam (Công ty) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023. Hội nghị vinh dự đón tiếp Ông Lê Xuân Thái – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), tham gia và chỉ đạo Hội nghị.

 

Về phía Công ty có các đồng chí lãnh đạo đơn vị, trưởng các phòng ban, Giám đốc 21 Xí nghiệp dịch vụ tại các tỉnh, cùng toàn thể 93 Đại biểu tham dự Hội nghị người lao động năm 2023. Đồng chủ trì hội nghị là Ông Ngô Quang Vinh - Giám đốc Công ty và ông Trương Thanh Liêm - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam.

Chủ tọa Hội nghị

Trong không khí đoàn kết của Hội nghị, các Đại biểu đã được nghe Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả Hội nghị Người lao động các đơn vị trực thuộc Công ty, nội dung góp ý các dự thảo Quy định, Quy chế liên quan đến quyền lợi Người lao động. Nhìn chung các đơn vị thực hiện tốt, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người lao động, đây là yếu tố then chốt quyết định hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công ty trong năm 2023, làm tiền đề cho những năm tiếp theo.

Đoàn Chủ tịch cũng đã phân công bộ phận chuyên trách tổng hợp báo cáo các ý kiến đóng góp, cũng như trả lời ý kiến tại Hội nghị. Tổng cộng có 32 ý kiến các đơn vị trực thuộc gửi về, hầu hết các ý kiến tập trung vào Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Quy chế chi trả tiền lương, Quy chế sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi của EVNSPC và của Công ty. Những ý kiến trên đã được Đoàn Chủ tịch trả lời thỏa đáng, làm hài lòng người lao động.

 

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Xuân Thái chia sẻ “Toàn thể CB.CNV Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam cần phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, tập trung dân chủ, đảm bảo công việc làm và thu nhập ổn định cho CB.CNV, thực hiện đầy đủ chế độ chính sách cho Người lao động theo quy định của Pháp luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023”.

Ông Lê Xuân Thái – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu đáp từ, ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo EVNSPC, Hội nghị sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo đó, đưa vào Nghị quyết của Hội nghị, để tập thể Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Sau một buổi làm việc tập trung, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua các dự thảo văn kiện, Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2023, các nhiệm vụ cần triển khai thực hiện hoàn thành trong năm 2023 mà Tổng Công ty Điện lực miền Nam giao.

Trước khi kết thúc Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Công ty Trương Thanh Liêm đã phát động tập thể CB.CNV trong Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023./.

Nguyễn Văn Thành - P. Tổ chức Hành chính – Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan