An toàn & Tiết kiệm điện

PHỐI HỢP TRUYỀN THÔNG CHỦ ĐỀ “ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐIỆN”

  • 11:01 - 13/03/2023
  • 255

Công ty Điện lực Tây Ninh đã phối hợp cùng Đài phát thanh truyền hình Tây Ninh để thực hiện phóng sự Điện & Cuộc sống với chủ đề “Đảm bảo an toàn điện”. Chương trình nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân về an toàn điện, giúp người dân hiểu rõ hơn về các nguyên tắc cơ bản về an toàn điện trong sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh.

Ghi hình tại phòng làm việc của các Điện lực trực thuộc

Phóng sự Đảm bảo an toàn điện đã bao gồm các thông tin cơ bản về an toàn điện, giải thích về các nguy hiểm của điện và những cách để phòng ngừa nguy hiểm khi sử dụng điện. Ngoài ra, phóng sự cũng tập trung vào giới thiệu những biện pháp phòng ngừa rủi ro và cách sử dụng điện một cách hiệu quả.

Tác nghiệp tại hiện trường 1

Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Tây Ninh đã cung cấp những thông tin chi tiết về việc kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị điện, đảm bảo chất lượng dịch vụ điện tốt nhất cho khách hàng.

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về an toàn điện. Phóng sự Đảm bảo an toàn điện sẽ được phát sóng trên Đài phát thanh truyền hình Tây Ninh, giúp lan tỏa thông tin đến cộng đồng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tác nghiệp tại hiện trường 2

Các cán bộ CNV Công ty Điện lực Tây Ninh đã tham gia chia sẻ trong trong phóng sự này, cung cấp những thông tin quan trọng về việc bảo đảm an toàn điện. Đồng thời lưu ý, nâng cao tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, chế biến và sử dụng điện, đặc biệt là trong các nhà máy, khu công nghiệp và các công trình xây dựng./.

Phạm Thành Nhân - PC Tây Ninh
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan