Tin tức & truyền thông

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

  • 15:15 - 21/03/2023
  • 165

Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (HEPC) vừa tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Phạm Nguyễn Minh Châu – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC).

Thầy Lê Trí Thiện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết năm 2022, nhiệm vụ công tác năm 2023

Về phía HEPC có Thầy Lê Trí Thiện – Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy Nguyễn Minh Quang – Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể CBVC Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị đã được nghe Đoàn chủ tịch tổng hợp, báo cáo kết quả Hội nghị từ các đơn vị, cũng như kết quả phiên Hội nghị trù bị. Báo cáo các vấn đề liên quan đến dự thảo quy chế, quy định sửa đổi; báo cáo công khai tài chính năm 2022.

Thầy Lê Trí Thiện – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp một số ý kiến liên quan đến nhà trường

Về công tác đào tạo trong năm 2022 vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên Nhà trường được EVNSPC luôn quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ cho các hoạt động đào tạo, các mặt hoạt động của nhà trường; sự ủng hộ của các đơn vị thuộc EVNSPC trong hoạt động đào tạo. Ngoài ra, HEPC còn được sự tin tưởng, ủng hộ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), các Tổng Công ty trực thuộc EVN như Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVN HCMC), Tổng công ty phát điện (EVN GENCO) 1, 2, 3, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2 (PECC2), các doanh nghiệp ngoài ngành điện,… đã tin tưởng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên. Đội ngũ CBVC nhà trường có sự đồng lòng và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ được giao trong điều kiện khó khăn về tiền lương, thu nhập của nhà trường còn nhiều hạn chế.

Ông Phạm Nguyễn Minh Châu - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam phát biểu tại Hội nghị

 

Trong năm 2023 này, Nhà trường sẽ sắp xếp lại về tổ chức, hoàn thiện chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị; tiếp tục củng cố và nâng cao hơn nữa năng lực nhân sự làm công tác quản lý; hoàn thiện cơ chế phối hợp giữa các đơn vị; bố trí nhân sự và phân công thực hiện một số nhiệm vụ của trường (đảm bảo chất lượng giáo dục và kiểm định chất lượng, quản lý học liệu, truyền thông, pháp chế, quan hệ doanh nghiệp,…); xây dựng các phương án phối kết hợp và phát huy giữa nguồn lực của nhà trường với nguồn lực của các đơn vị ngoài trường nhằm khai thác tiềm năng và nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo bồi dưỡng thường xuyên; …. Thực hiện chủ đề của EVN "Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí"; đặc biệt tranh thủ sự quan tâm, hỗ trợ của cấp trên và nguồn lực hiện có để đầu tư nâng cấp các hạng mục chính của nhà trường.

Hội nghị lấy ý kiến về các vấn đề liên quan đến dự thảo quy chế, quy định sửa đổi.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Phạm Nguyễn Minh Châu – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNSPC đánh giá cao những nỗ lực của Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh trong việc thực hiện những chức trách nhiệm vụ được giao. Hoạt động đào tạo ngắn hạn được nhà trường tổ chức ngày càng mang tính chuyên nghiệp hơn, nhà trường thực hiện đầy đủ công tác quản lý đào tạo chính quy và liên kết đào tạo trình độ đại học.

Thầy Lê Trí Thiện – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng HEPC trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác năm 2022

Ngoài giải đáp những thắc mắc của Chủ tọa, Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua các quy chế, bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025; phát động thi đua năm 2023. Với những phương hướng và sự chuẩn bị chu đáo cho công tác năm 2023, Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh kỳ vọng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra./.

Thanh Sơn – Tấn Sang - EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan