Tin tức & truyền thông

Hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

  • 15:39 - 25/03/2023
  • 195

 Vừa qua, Nữ công Công ty đã phối hợp cùng các đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực thành phố Cần Thơ tổ chức hoạt động về nguồn đầy ý nghĩa tại tỉnh Tây Ninh nhằm hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. 

   Chuyến về nguồn đã đem đến cho các đoàn nhiều cung bậc cảm xúc cũng như lòng biết ơn sâu sắc đến các bậc anh hùng đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Tại đây, đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác  Hồ và các anh hùng liệt sĩ với những chiến công vang dội lẫy lừng đã đi sâu vào lòng mọi con người đất Việt, như một minh chứng cho tinh thần kiên trung, quyết tử cho tổ quốc quyết sinh.

Nữ công và đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Tp Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm.

Tại địa điểm ghé thăm là Khu Căn cứ Trung Ương Cục miền Nam. Tại đây, các thành viên của đoàn đã được giới thiệu về tầm quan trọng của khu căn cứ, tham quan nhà trưng bày Khu di tích lịch sử văn hóa Quốc gia đặc biệt Căn cứ  Trung Ương Cục miền Nam cũng như được hiểu thêm về các chiến tích hào hùng của các vị Lãnh đạo, các chiến sĩ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc đầy cam go, gian khổ.

Hành trình vào khu Căn cứ Trung Ương cục miền Nam

Hoạt động về nguồn lần này đã góp phần nâng cao nhận thức đồng thời kết hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho các Đoàn viên, phát huy tinh thần hăng say, tính xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác nhằm hướng tới mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Công ty./.

Các thành viên của đoàn tham quan nhà của các vị Lãnh đạo.

Trần Thị Bích Tuyền - PC TP Cần Thơ
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan