Về chúng tôi

NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

  • 01:31 - 26/04/2011
  • 3532

tlna_vlongAnh Nguyễn Phước Thọ, sinh năm 1981, làm việc tại Điện lực Thanh Bình, Công ty Điện lực Đồng Tháp bị bệnh “viêm đa rễ dây thần kinh cấp”, điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 12/2010. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn: mẹ già, vợ không có việc làm, con mới 08 tháng tuổi, và chi phí điều trị bệnh khá cao nên gia đình xin chuyển về Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp để tiếp tục chữa trị.

BCH Công đoàn Công ty trao số tiền quyên góp của CBCNV cho anh Thọ

Công ty Điện lực Đồng Tháp đã trích phúc lợi và quỹ công đoàn trợ cấp cho anh Thọ. Tuy nhiên xét thấy đây là trường hợp thật sự khó khăn, cần sự động viên về vật chất và tinh thần, Công đoàn Công ty và Công đoàn bộ phận đã vận động của toàn thể CNVC-LĐ trong Công ty quyên góp ủng hộ để giúp anh Thọ vượt qua bệnh tật. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi gửi thư ngõ, toàn thể CNVC-LĐ trong Công ty đã nhiệt tình hưởng ứng, đóng góp gần 40 triệu đồng giúp đỡ anh Thọ với tấm lòng chân thành nhất, mong anh có thêm niềm tin, hy vọng để vượt qua bệnh tật. Ngoài ra CNVC-LĐ Điện lực Thanh Bình trước đó cũng quyên góp giúp anh Thọ số tiền hơn 10 triệu đồng.

Đây là lần đầu tiên Công đoàn đứng ra làm đầu mối nhận sự đóng góp của toàn thể CNVC-LĐ trong Công ty đối với người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công đoàn Công ty rất trân trọng sự đóng góp này và mong rằng toàn thể CNVC-LĐ trong Công ty luôn thể hiện lòng nhân ái, “lá lành đùm lá rách” tương trợ lẫn nhau.

PC Đồng Tháp
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan