Về chúng tôi

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG VĂN HÓA EVN VÀ TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

  • 08:42 - 18/04/2011
  • 4388

1. Tầm nhìn

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam và khu vực, đóng vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

2. Sứ mệnh

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

3. Khẩu hiệu (Slogan)

EVN thắp sáng niềm tin”

4. Giá trị cốt lõi

4.1 Chất lượng  - Tín nhiệm

EVN và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. EVN và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam cam kết với mọi đối tác sẽ luôn đảm bảo chất lượng và mục tiêu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

4.2 Tận tâm – Trí tuệ

EVN và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam mong muốn xây dựng phong cách điển hình của cán bộ công nhân viên(CBCNV) là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao. Các thành viên trong EVN và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và vì hạnh phúc của nhân dân.

4.3 Hợp tác – Chia sẻ

EVN là một Tập đoàn lớn, cũng như Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, đều hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên phạm vi rộng và có tính hệ thống cao. Do đó, EVN và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam coi trọng sự hợp tác, hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn CBCNV  sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ, gắn bó chặt chẽ để giải quyết được mọi vần đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công , tiến bộ của EVN, của mỗi thành viên trong hệ thống và các đối tác của EVN và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam.

4.4 Sáng tạo – Hiệu quả.

Sáng tạo là đòn bẩy  phát triển của EVN. EVN và Tổng Công ty Điện lức Miền Nam mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, quy trình quản lý để đem lại hiệu quả cao nhất, đưa EVN và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam lên vị trí dẫn đầu lĩnh vực năng lượng trong nước và khu vực.

Tích cực đẩy mạnh đầu tư cho các lĩnh vực khoa học - công nghệ và khuyến khích CBCNV tham gia nghiên cứu, đề xuất cải tiến công nghệ sản xuất và nghiên cứu phát triển để đạt được thành công cao nhất trong hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và nắm bắt được nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan