Về chúng tôi

Công ty Điện lực Bạc Liêu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV – năm 2018

  • 14:13 - 30/03/2019
  • 273

Sáng ngày 26/12/2018, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu đã phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bạc Liêu, Đoàn trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu và Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV – năm 2018 với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”. Đây là một trong những hoạt động thường niên được Công ty triển khai phát động đến toàn thể CNVC-LĐ trong đơn vị nhân Tháng tri ân khách hàng.

 

Ảnh: CNVC-LĐ Công ty Điện lực Bạc Liêu kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.

Tham gia hiến máu dịp này, Công ty Điện lực Bạc Liêu có 35 CNVC-LĐ đăng ký tham dự với 30 đơn vị máu được tiếp nhận nhằm kịp thời phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh trong khu vực những tháng cuối năm 2018 và dịp Tết Nguyên đán 2019. Riêng trong năm 2018, CNVC-LĐ của Công ty cũng đã tham gia 03 đợt hiến máu do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động với tổng số 72 đơn vị máu được tiếp nhận.

Ảnh: Ông Trác Thanh Điền – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu

tham gia tại buổi hiến máu tình nguyện

 

Ảnh: CNVC-LĐ Công ty Điện lực Bạc Liêu tham gia hiến máu tình nguyện.

Hiến máu tình nguyện một hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tính nhân văn sâu sắc “Một giọt máu cho đi, một cuôc đời ở lại”. Số lượng đơn vị máu được tiếp nhận tuy không nhiều nhưng cũng góp phần chia sẻ bớt những khó khăn với những người kém may mắn trong xã hội, giúp người bệnh có thêm niềm tin và hy vọng trong cuộc sống.

Nguyễn Văn Thái - PC Bạc Liêu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan